เว็บบอร์ด Dr.Thawan Duchanee อ.ถวัลย์ ดัชนี
เมษายน 24, 2018, 03:45:55 pm *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: เหรียญสุริยะภูมิจักรวาลออกแบบและจัดสร้างโดยศิลปิน อ.ถวัลย์ ดัชนี กรอบใส่เหรียญฯ ออกแบบและจัดทำโดยศิลปิน คุณอัฐพล คำวงษ์ http://www.thawan-duchanee.com/menu-collection-t-frame.htm
 
หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา สมาชิก เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
หน้า: [1]
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: สิ่งที่ข้าพเจ้าควรรู้ด้วยว่า ตู้น้ำเย็น มีเปลาะใดบ้าง เพื่อผลกำไรกับตัวท่านเอง  (อ่าน 133 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
เมษายน 21, 2017, 12:02:14 pm
somsak1353
Members
*

Karma: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 9377


« เมื่อ: เมษายน 21, 2017, 12:02:14 pm »

  เป็นอาทิ โดยที่กล่าวมานี้ ล้วนเป็นเครื่องใช้ไม้สอยในชีวีทุกวันของหลาย ๆ คน หรือ หลาย ๆ กองกลางเลยก็ว่าได้ แต่ในวันนี้ เราจะมาพูดกันถึงเรื่องของ ตู้น้ำเย็น
  อย่างเดียว หรือว่าอยากได้น้ำร้อนมาด้วย แต่ต้องดูให้ดีนะครับ เพราะบางท่านอาจจะหลงผิด คิดว่าที่มี หัวจ่ายน้ำ2 หัว นั้นคือน้ำร้อนกับน้ำเย็น ซึ่งจริง ๆ แล้ว อาจจะเป็นน้ำเย็น กับ น้ำธรรมดาก็ได้ ต้องหาดูประกาศให้ดี หรือถ้าจะให้ดี ก็ลองซักถามทางร้านค้าที่ค้าขายเลยว่า เครื่องนี้ มันเป็นยังไงนะครับ เพื่อที่ท่านจะได้เครื่องใช้ที่เที่ยงตรงกับความต้องการ ไม่ต้องซื้อมาแล้ว ใช้ได้ไม่คุ้ม อย่างงั้น ก็ยอมรับว่า ไม่ดีค ตู้น้ำเย็น
 นี้ ถือว่ามาช่วยแก้ไขคำถามจัดหามาพร้อมจริง ๆ ด้วยเหตุว่าเพียงแค่เรากดปุ่มก็จะทำได้ได้น้ำเย็นมาดื่มได้ในทันทีทันใด ซึ่งนับเหมาะสมกับดินแดนเราเป็นอย่างยิ่ง เพราะประเทศเรา มีอากาศที่ร้อน ช่วยให้พนักงานของคุณซ่อมกระหายได้มา และสามารถมาเข้าทำงานได้อย่างแจ่มใสร่าเริง ขยายอีกด้วย ตู้น้ำเย็น

 โดยสำหรับเพื่อน ๆ ท่านใด ที่กำลังตั้งใจจะหาซื้ออยู่นั้น ก่อนกำหนดจะทำการตัดสินใจซื้อ เราก็ควรดูคุณวุฒิต่าง ๆ ให้ดีเสียก่อน เพราะว่าเราจะได้อุปกรณ์ที่ตรงต่อความต้องการมาใช้งาน และจะได้เป็นตัดสินใจที่คุ้มอีกด้วย โดยการเลือก ตู้น้ำเย็น
 ของท่านกินไฟมากละก็คงจะเปลืองค่าใช้จ่ายเพราะว่ากระแสไฟงอกเงยมาอีกด้วย โดยสิ่งของที่มีการคืบหน้าเพิ่มขึ้นมา ก็อาจจะเป็นการเพิ่มเติมใส่กรอง เพื่อกรองของเลอะเทอะให้คุณได้น้ำกินที่สะอาดมาดื่ม โดยจะมีให้เลือกว่าเราอยากได้แบบไหน จะมีแบบที่เป็นถังน้ำมาพลิกคว่ำไว้ ก็จะได้น้ำดื่มออกจากน้ำที่อยู่เราซื้อมาหรือกรองอีกที หรือจะเป็นแบบต่อตรงเข้ากับสายน้ำประปาเลยก็มีเช่นเดียวกัน อย่างไรก็ดีสมมติว่าจะเลือกแบบต่อตรงกับท่อน้ำก๊อก ก็ควรเลือกดูให้ดี ว่ามีระบบกรองที่ดีหรือไม่ เพราะในปัจจุบัน จะมีระบบมักจะหลายประเภท ทั้งแบบประหารเชื้อไวรัสได้ด้วย และกลั่นสิ่งสกปรกด้วย โดยเหตุนั้น เพื่อน ๆ ต้องดูให้ดีซะก่อนจะตัดสินใจครับและที่สำคัญก็คือ เรื่องของความสะดวกจากธาตุตะกั่วนะครับ อันนี้นับมีความหมายมาก เพราะเป็นไปได้เป็นสารที่ก่อสร้างอำนวยบังเกิดโรคมะเร็งได้เลย เพราะฉะนั้นควรดูด้วย ว่าปลอดสารตะกั่วหรือไม่นะครับ และอีกเรื่องหนึ่ง คือ ในปัจจุบันนี้ ได้มีการพัฒนาให้สามารถผลิตได้ทั้งน้ำร้อน น้ำเย็น และน้ำธรรมดา อันนี้ก็แล้วแต่ความต้องการของแต่ละคน ว่าต้องการตู้น้ำเย็น ตู้น้ำเย็น

  ว่ามีเรื่องอะไรบ้างที่ยิ่งใหญ่ ก่อนที่ท่านจะตัดสินใจซื้อของหามาใช้กัน ตู้น้ำเย็น
 เรื่องของเครื่องทำน้ำเย็นนั้น เป็นเรื่องที่ขาดไม่ได้เลยในบางบริษัทหรือที่พักอยู่ และด้วยว่าบางคน น้ำเย็นจัดว่าช่วยซาลงเดโชได้มากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นพวกที่ดำเนินการใช้ผู้ใช้แรงงาน หรือ ในออฟฟิศ ทุกพื้นที่ ทั้งปวงแต่ใช้เครื่องใช้ไม้สอยชนิดนี้ล้วนแล้วเพราะทั้งเรื่อของความคล่องแคล่ว ก็กรุณาได้มาก เหมาะเหตุด้วยสถานที่ ที่มีมวลชนอยู่ร่วมกันเป็นจำนวนเยอะ ๆ เพราะหากเปรียบเทียบกับตู้เย็นแล้ว จำต้องมาคอยปิด เปิด น้ำที่แช่ทิ้งไว้ ก็ไม่รู้ว่าจะพอตามจำนวนคนหรือเปล่า เพราะปัจเจกชนนั้น ก็ดื่มน้ำดื่มในผลรวมที่เยอะมาก ในแต่ละวัน สมมติใช้ตู้เย็น และมีจำนวนสามัญชนอยู่เป็นทศ ๆ คน ก็คงจะเปล่าพอต่อราคะในแต่ละวันแน่นอน ๆ โดย ตู้น้ำเย็น

 ที่ประณีตนั้น จะต้องกอปรไปด้วย เรื่องของความเข้มแข็งและมีความคงทน ด้วยเหตุว่าเป็นส่วนใหญ่แล้วจะต้องรองน้ำหนักที่มากพอประมาณ และแถมยังต้องใช้งานประจำวันด้วย การคัดซื้อของนั้น ก็ควรหาตู้ที่วัสดุในนำมาประกอบกิจทำเครื่องนั้น จะต้องเป็นวัสดุที่ดูทน ไม่ใช่เป็นพลาสติกที่บอบบาง ใช้งานไปได้ประเดี๋ยว ก็คงจะพังทลายแล้วแหละครับผม โดยในปัจจุบันนี้นั้น มีการออกแบบมาค่อนข้างจะมากมายต้นแบบ ทำได้มีการดีไซน์ให้มีประเภทสละสลวยและเก่าแก่ด้วย และสิ่งที่สำคัญมากเลยก็คือจะต้องอดออมกำลังแรงงานด้วย เนื่องด้วยอย่าลืมว่า เราจะต้องทิ่มปลั๊กไฟไว้เกือบจะทั้งวี่ทั้งวัน หาก ตู้น้ำเย็น
 ด้วยว่าถ้าบอกกันถึงเรื่องราวของสถานะสภาพอากาศในปัจจุบันนี้แล้ว หลายๆ คน อาจพูดได้หมายถึงเสียงเดียวกันว่า อากาศร้อนมาก เนื่องมาจากณศักราชนี้ อากาศร้อนจัดกว่าทุก ๆ ศักราชที่ผ่านมา คงเป็นเพราะเพราะด้วยสถานการณ์พื้นพิภพร้อนด้วย ทั้งหมดนี้ ล้วนแล้วแต่เป็นความสามารถของบุคคลอย่างเรานั้นเอง ที่ตัดทอนท่อนไม้ทำร้ายไพร แถมยังมีส่วนเป็นเหตุให้ภาวะแวดล้อมเสื่อมเสียขึ้นทุกครั้ง ๆ ด้วยกันเหตุนี้เอง จึงเป็นเหตุเพื่อเหตุภูมิอากาศ ลมเพลมพัดเป็นเหลือเกินในสมัยปัจจุบัน และหากโพยมร้อนมากแล้ว สิ่งที่จะมาช่วยชีวิตทุเลาความร้อนเหล่านี้ได้ ก็คงแอบหนีไม่พ้น ส่วนของสิ่งของที่ช่วยเหลือปฏิบัติงานความเย็นฉ่ำต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งของติดแอร์  ตู้น้ำเย็น
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

| Home | Thawan Collection | ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ info@thawan-duchanee.com | Powered by SMF 1.1.13 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC